insert_pixel_code_here

Van Phuc City – khu đô thị trẻ đang chuyển mình

Là một trong ba bán đảo duy nhất của TP.HCM, khu đô thị Vạn Phúc (QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức) là điểm đến tích hợp hoàn hảo 4 giá trị trong 1 với bản sắc riêng biệt, một cộng đồng dân cư hoàn chỉnh và là nơi hội tụ của những giá trị sống đỉnh cao.

Tâm huyết người kiến tạo

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực quy hoạch, đầu tư, xây dựng bất động sản, cùng sự hợp tác chuyên nghiệp từ những đơn vị tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế cảnh quan, xây dựng và cả quản lý, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc đã kiến tạo nên Khu đô thị Vạn Phúc – một không gian sống độc đáo, biểu tượng của một khu đô thị trẻ, phát triển bền vững bên dòng sông Sài Gòn hoa lệ. Bà Hương Nguyễn – Giám đốc kinh doanh, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc, chia sẻ: “Chúng tôi quan niệm, khi đầu tư, giá trị của một sản phẩm nhà ở không chỉ dựa trên những tiện ích trước mắt, mà còn được tính trên khả năng phát triển lâu dài và bền vững. Và những gì tốt nhất sẽ luôn giữ được giá trị của nó và sinh lợi nhanh hơn so với sản phẩm bình thường".

 

Hồ Đại Nhật

 

Thật vậy, ngoài vị trí thuận lợi tại QL13, cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút, khu đô thị Vạn Phúc còn sở hữu 3,4km đường sông Sài Gòn, bao bọc khép kín 3 mặt dự án. Các trục đường giao thông huyết mạch và tiệm cận hệ thống giao thông vành đai hoàn thiện như: QL1A, Đường Phạm Văn Đồng, tuyến Metro 3B, đường sắt Bắc Nam, tuyến buýt cano sông Sài Gòn… trong vòng 6km cư dân Vạn Phúc dễ dàng kết nối giao thương thuận tiện cả về đường bộ, đường thủy, đường sắt và đặc biệt là đường hàng không.

 

Kênh sông Trăng

 

Khi tất cả các dự án giao thông đi vào hoạt động, Khu đô thị Vạn Phúc sẽ trở thành tâm điểm kết nối liên vùng miền Tây, miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, thậm chí là miền Bắc. Sau hai năm xây dựng, tại vị trí chiến lược, cùng vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD đã giúp cho Khu đô thị Vạn Phúc khoác lên mình diện mạo đầy sức sống. 

Tích hợp hoàn hảo 4 giá trị trong 1

Được phát triển theo hình thức khu đô thị phức hợp tương tự khu đô thị Thủ Thiêm Phú Mỹ Hưng, Phan Xích Long… Khu đô thị Vạn Phúc hướng đến sự phát triển bền vững, cân bằng giữa các giá trị kinh tế và xã hội bên cạnh phong cách sống gần gũi, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế ngay ngưỡng cửa.  Sở hữu vị trí đắc địa và hai giao lộ mới, quan trọng của quận là đại lộ Nguyễn Thị Nhung, Đinh Thị Thi, cùng lợi thế từ cảnh quan sinh thái tự nhiên, khu đô thị Vạn Phúc đã quy hoạch nên những phố thương mại sầm uất.

 

Bệnh viện Vạn Phúc Riverside

 

Hàng ngàn căn biệt thự phố, nhà phố được xây dựng dọc, xuyên suốt các tuyến đường nội bộ khoa học, hiện đại theo hình bàn cờ. Sở hữu kiến trúc đa dạng từ bán cổ điển đến hiện đại, diện tích đa dạng từ 473 – 811m² (cao 5 – 6 tầng), hầm ngầm thiết kế linh hoạt và mặt tiền cực rộng 5x20, 7x20m, các dòng nhà phố hoàn toàn thích hợp an cư hoặc đầu tư, phát triển kinh doanh đa ngành nghề. Với tốc độ gia tăng và lấp đầy dân số ấn tượng, năm 2018 dự kiến là khoảng 5.000 người và khi hoàn thành vào năm 2019 là 45.000 cư dân, Khu đô thị Vạn Phúc sẽ là “thiên đường” cho thị trường bán lẻ và kinh doanh phát triển đa ngành nghề.

Nguồn: Bizlive.vn

 

 
Bài viết khác: